Thiết kế xây dựng nhà là việc rất quan trọng với mỗi người. Chính vì điều này, HHD group là một trong những đơn vị thiết kế chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nhà cửa, thi công nội thất và ngoại thất công trình dân dụng – hiện đại – công nghiệp.

HHD mong muốn sẽ luôn đồng hành cũng khách hàng, để tạo nên những tổ ấm hoàn hảo nhất để thoả mãn nhu cầu và ước muốn của khách hàng.

HHD group đã thiết kế và hoàn thiện rất nhiều công trình nhà đẹp. Mỗi thiết kế được tiếp nhận, chúng tôi đều làm khách hàng hài lòng.

Không ngừng nổ lực để đáp ứng lại niềm tin của khách hàng về dịch vụ sử dụng, chúng tôi mang đến cho tất cả quý khách hàng cùng chủ đầu tư những mẫu thiết kế đẹp, mang phòng cách hiện đại – thời thượng – bền vững và tiết kiệm.

Thể hiện được tâm huyết, óc sáng tạo của những kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệp và kiến thức nhiều năm trong ngành dành cho từng công trình.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình, làm sao để sở hữu được một ngôi nhà đẹp như mẫu? Và tiến hành xây dựng một mẫu nhà đẹp như mong muốn, thì sẽ phải chuẩn bị những gì?

Thiết kế nhà đẹp khác hẳn với những thiết kế xây dựng công trình văn phòng, trường học, nhà hàng,… vì nó phục vụ chính cuộc sống của bạn, được ra đời và hoàn thiện theo yêu cầu cũng như mong muốn của các thành viên trong gia đình bạn.

Một ngôi nhà được xây dựng với mục tiêu chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, cũng là nơi để bạn nghỉ ngơi, mái ấm của bao thế hệ trong gia đình bạn

Vì thế thiết kế xây dựng nhà không bao giờ là một chuyển dễ dàng và bạn phải cần có khâu chuẩn bị để không mắc phải những lỗi nhỏ nhất trong khi tiến hành xây dựng.

Mẫu xây dựng thiết kế nhà phố 4 tầng sang trọng và hiện đại

Những yếu tố quan trọng cần chuẩn bị trước khi thiết kế xây dựng nhà

1.1 Hiện trạng lô đất xây dựng của bạn

Vị trí, diện tích lô đất là yếu tố quan trọng tác động đến thiết kế nhà hiện nay. Nếu như bạn sở hữu một lô đất rộng rãi, nền đất tốt, vị trí thuận tiện… thì bạn có thể thỏa sức để lựa chọn những mẫu thiết kế nhà cho mình.

Đó có thể là một ngôi biệt thự, một mẫu nhà 2, 3, 4 tầng mái thái, biệt thự nhà vườn, nhà cấp 4…

Trước khi tiến hành thiết kế xây dựng nhà, bạn nên định hình trước cho mình về mô hình ngôi nhà tương lai, xác đinh rõ hiện trạng đất xây dựng để có những bước chuẩn bị tốt hơn về sau.

1.2.  Vạch ra nhu cầu và mong muốn về mẫu nhà

Thiết kế nhà có khá nhiều phong cách cũng như kiểu dáng thiết kế, một trong những điều đầu tiên cần phải trả lời trước khi thiết kế đó là bạn phải vạch ra một vài gạch đầu dòng như: xây nhà để ở hay cho thuê, xây nhà cho bao nhiêu người ở, bạn muốn xây bao nhiêu tầng, bạn có mong muốn gì về mẫu nhà của mình?

Chính những câu hỏi cũng như câu trả lời mà bạn đang vạch ra, sẽ là kim chỉ nam cho kiến trúc sư khai thác và giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế nhà hợp lý, hợp ý.

1.3. Chuẩn bị kinh phí xây dựng

Mọi nhu cầu cũng như mong muốn, tất cả đều phải được quy chiếu về vốn đầu tư. Nhu cầu cũng như mong muốn về mẫu thiết kế nhà thì vô hạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư của mỗi gia đình lại có hạn khác nhau.

Chưa hẳn ngôi nhà xây dựng nhiều tiền đã đẹp và khoa học hơn mẫu nhà xây dựng với chi phí thấp hơn.

Tuy nhiên bạn cần phải dự trừ được kinh phí đầu tư trước khi thiết kế để có thể sở hữu một mẫu nhà phù hợp, tránh những phát sinh đội vốn hoặc không đáp ứng mong muốn của bạn sau khi hoàn thiện.

1.4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín

Muốn có một thiết kế xây dựng nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về nhu cầu, mong muốn, kinh phí đầu tư ước chừng, những đơn vị thiết kế nhà sẽ tiến hành khảo sát, đưa phương án thiết kế khoa học, dự toán kinh phí đầu tư cho bạn… Hơn nữa hồ sơ thiết kế nhà luôn được đảm bảo cao những yêu cầu theo quy định của kiến trúc xây dựng.

2. Dịch vụ Thiết kế xây dựng nhà đẹp của HHD group luôn đảm bảo nhiều yếu tố

Từ cách đây rất lâu và cho đến tận ngày nay, việc thiết kế nhà vẫn được xem là bước đệm quan trọng trước khi thực hiện xây dựng.

Đối với thiết kế biệt thự đẹp như biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự hiện đại mái bằng,…

Đều đã được HHD group thiết kế sáng tạo theo những phong cách riêng hoàn toàn mới mẻ, hướng đến một không gian sống thông thoáng, khang trang và đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về phong thuỷ, phù hợp với mệnh, tuổi của chủ đầu tư.

Đối với thiết kế nhà đẹp như thiết kế xây dựng nhà ống, nhà phố, HHD group cũng đã không ngừng sáng tạo nên nhiều phong cách cách nhà khác nhau như nhà ống 2 tầng, nhà ống 3 tầng, nhà ống 4 tầng, nhà phố mái thái, nhà phố mái bằng, nhà phố tân cổ, nhà phố hiện đại…

Không chỉ đảm bảo các yếu tố phong thuỷ mà chúng tôi còn đảm bảo vấn đề lưu thông khí tự nhiên như ánh sáng, gió, giếng trời nhằm giúp hạn chế sự bí bách, khó chịu của nhà phố, nhà ống với chiều sâu lớn. Điều này cũng sẽ giúp gia chủ có được một không gian sống thoáng mát, gần gũi cùng thiên nhiên cây cối.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG TỪ NHỮNG DỰ ÁN THỰC TẾ CỦA HHD GROUP TẠI ĐÂY

Không những đảm bảo thẩm mỹ, thiết kế xây dựng độc đáo, mỗi công trình thiết kế và xây dựng của chúng tôi luôn thể hiện một kết cấu bền vững, chi phí xây dựng hợp lý. Chính kết cấu bền vững này đã giúp cho triệu ngôi nhà trường tồn cùng năm tháng, với vẻ đẹp vẹn nguyên.